Nhằm thực hiện công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, ý thức chấp hành pháp luật nhà nước, nội quy trường học, sáng ngày 15/10/2012 trường Đại học Bình Dương tổ chức “Tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên khóa 15” bắt đầu cho năm học mới 2012-2013 tại nhà hát sinh viên trường.

Đến dự lễ khai giảng tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa có các thầy, GS.VS.TSKH Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Đào – Phó hiệu trưởng, TS. Cao Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng, TS. Cao Việt Hiếu – Phó hiệu trưởng – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng NCKH, TS. Trần Ngọc Hội – Giám đốc Trung tâm Khảo thí, TS. Trần Kim Hằng – Trưởng khoa Ngoại ngữ, TSKH. Huỳnh Thanh Tùng – Trưởng khoa Công Nghệ sinh, thầy Lê Kim Thảo – Trưởng phòng Công tác sinh viên – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo sinh viên khóa 15 trường Đại học Bình Dương tham dự.
Tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa, GS.VS.TSKH Cao Văn Phường nhấn mạnh: “các bạn đã đúng khi chọn trường Đại học Bình Dương để học tập và nghiên cứu, bởi nơi đây có tất cả những yếu tố mà các bạn sinh viên mong muốn, với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, trường là nơi hội tụ nhiều giáo sư nhất, vì thế các bạn sẽ được chuyển giao kiến thức chuyên môn đầy đủ. Bên cạnh đó, nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại thuận lợi cho các bạn học tập, nghiên cứu. Hơn thế nữa, nhà trường hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước là cơ hội thực tập và việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường (tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt 98%). Đặc biệt hơn, nếu trong số các bạn sinh viên ngồi đây có ai đó đã và đang mơ ước được đi du học thì quả là một quyết định thật chính xác khi chọn trường Đại học Bình Dương, bởi nhà trường liên kết và hợp tác với rất nhiều trường đại học, cao đẳng nỗi tiếng trên thế giới như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapos…. Cùng với nhiều suốt học bổng là cơ hội để các bạn hoàn thành ước mơ du học của mình (hiện tại sinh viên trường Đại học Bình Dương đến du học tại các nước với số lượng rất đông).

 

 

GS.VS.TSKH Cao Văn Phường phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa

GS.VS.TSKH Cao Văn Phường không quên dặn dò các tân sinh viên rằng: “trong quá trình học tập tại trường, các bạn có thể quên một điều gì đó, thế nhưng đừng bao giờ quên ghi nhớ triết lý Học – Hỏi – Hiểu – Hành của trường bởi đó là hành trang mà các bạn phải mang theo suốt đời, các bạn phải suy ngẫm và hiểu về triết lý đó thì mới có hành động đúng, thành quả học tập cũng như công việc sau này chắc chắn sẽ đến với các bạn.

 


Đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 15 tham gia buổi sinh hoạt

Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, các bạn tân sinh viên khóa 15 đã lắng nghe những chia sẻ của TS. Trần Ngọc Hội – Giám đốc Trung tâm Khảo thí về những nội quy, quy chế thi cũng như các thủ tục, văn bản, đơn từ liên quan đến việc thi cử của sinh viên.

 


Đại diện Công ty Mobifone trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Các bạn tân sinh viên vui lòng nắm bắt thông về các buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa tại bảng tin văn phòng các khoa hoặc website trường: www.bdu.edu.vn để đến tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt, nghe những chia sẻ của các thầy cô để có nền tảng kiến thức làm bài thu hoạch cuối khóa học chính trị này.

Liên kết
Đăng ký nhận Newsletter
các thông tin mới nhất từ UONLINE
Kết nối với UONLINE
trên Facebook, Twitter, Linkedin