1 2 3 4

Mạng xã hội học tập (Siêu thị trí thức)
Là nơi để tham gia nhóm, lớp, học tập những kiến thức, kỹ năng sống, trao đổi những vấn đề có thực trong cuộc sống giữa thầy và trò, giữa bạn và bạn, và đặc biệt quan trọng đó là những con người thật, với sự quản lý, giáo dục chặt chẽ của nhà trường.

  • Các bước sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc Đăng ký nhập học. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một xã hội học tập, tạo điều kiện cho tất cả công dân Việt Nam tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại ở bậc Đại học, tiếp xúc được với các giảng viên ưu tú trong ngành một cách thuận tiện nhất với chi phí học tập thấp nhất.

  • Với Đề án xây dựng Bài giảng điện tử dựa trên 7 cấp kỹ thuật được Hội đồng khoa học Nhà Trường đánh giá cao, đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến chi tiết nhất, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát trong ngành học đã chọn, hiểu được mục đích của từng môn học để ứng dụng thực tiễn. Nghiên cứu lý thuyết và làm các bài tập thực hành một cách nghiêm túc, các bạn sẽ có khả năng nắm bắt và sử dụng tốt những kiến thức đã học, tổng hợp, thu thập và phân tích các môn học để hiểu và ứng dụng tương lai. Uonline khuyến khích học viên tự học và tự làm, rèn luyện tính tự giác, tự tin hơn trong công việc tương lai với khả năng ứng dụng công nghệ thông tin từ trên ghế nhà trường. Ngoài ra, các môn về kỹ năng mềm giúp học viên hoàn thiện bản thân và hoàn tất việc học để ra trường.

Liên kết
Đăng ký nhận Newsletter
các thông tin mới nhất từ UONLINE
Kết nối với UONLINE
trên Facebook, Twitter, Linkedin